Nguyên liệu:
- Thịt thân phụ chỉ 500 gr
- Gừng 50 gr
- Cải bó xôi 200 gr
- Tỏi 7 tép
- Dầu mè 5 thìa canh
- Hành tây 40 gr(1 củ)
- Rượu sake 3 thìa canh
- Mè 20 gr Nước tương 8 thìa canh
- Mật ong 4 thìa canh
- Bột ớt Hàn Quốc 1 thìa canh
- Sốt Gochujang 1.5 thìa canh
- Đường 1 thìa canh
- Muối 1 ít
Cách làm:
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 1](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748828-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-1.jpg)
- Mè rang chín, đã cho ra dĩa nhằm nguội.
- Gừng gọt vỏ, thái lát. Tỏi bóc tách vỏ, đập dập. Hành tây lột vỏ, cắt thành từng khoanh nhỏ.
- Quý Khách lấy thịt heo dìm với nước muối hạt, sử dụng tay cọ xát từng từng miếng thịt nhằm vô hiệu không còn phần ngày tiết, hóa học dơ, canh ty thịt khử rời mùi hương hôi.
Xem thêm: Hình xăm mini độc, lạ, ý nghĩa dành cho nữ
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 3](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748829-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-3.jpg)
- Rửa lại với nước sạch sẽ, nhằm ráo. Sau cơ rời thịt trở nên khúc khoảng chừng 15cm.
- Quý Khách mang đến gừng thái lát, tỏi đập dập vô máy xay, cho thêm nữa số lượng nước nhằm nguyên vật liệu xay được mịn rộng lớn. Sau cơ, chúng ta mang đến tiếp hành tây cắt thành từng khoanh vô máy, tăng số lượng nước và xay nhuyễn.
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 5](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748829-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-51.jpg)
- Quý Khách mang đến lếu phù hợp gừng, tỏi, hành tây xay nhuyễn vô tô.
- Sau cơ mang đến 5 muỗng nhỏ canh nước tương, 3 muỗng nhỏ canh rượu sake, 3 muỗng nhỏ canh dầu mè, 4 muỗng nhỏ canh mật ong, 1 muỗng nhỏ canh ớt xay bột Nước Hàn, 1.5 muỗng nhỏ canh Sốt Gochujang vô trộn lẫn đều.
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 8](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748830-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-8.jpg)
- Tiếp cho tới, chúng ta để thịt vô ướp khoảng chừng 8 giờ đồng hồ hoặc nhằm qua quýt tối.
- Cải bó xôi chúng ta rời vứt gốc và lá hư đốn, nhằm nguyên vẹn cây, cọ sạch sẽ với nước, tiếp sau đó mang đến vào trong nồi luộc 5 phút.
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 11](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748831-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-11.jpg)
- Rau chín chúng ta vớt rau củ rời khỏi thau nước mức giá nhằm rau củ nguội. Sau cơ, vớt rau củ rời khỏi vắt nhẹ nhõm mang đến ráo nước và rời rau củ theo đòi khúc khoảng chừng 4 - 5cm.
- Cho rau củ vô tô, nêm rau củ với 3 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muỗng nhỏ canh dầu mè, 1 muỗng nhỏ canh lối, trộn lẫn đều và rắc tăng mè rang lên bên trên.
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 14](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748832-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-14.jpg)
- Thịt ướp hoàn thành, chúng ta để thịt vô khay nướng, chúng ta mang đến khay vào trong nồi rán ko dầu và nhảy sức nóng chừng khoảng chừng 180 chừng nướng trong khoảng nửa tiếng. Sau cơ, chúng ta trở mặt mũi nướng tăng 10 phút nữa nhằm thịt thật chin đều và ngon rộng lớn.
![Món ngon từng ngày: Công thức làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu - 17](https://cdn.eva.vn/upload/4-2023/images/2023-12-05/1701748833-mon-ngon-moi-ngay-cong-thuc-lam-thit-nuong-bang-noi-chien-khong-dau-18.jpg)
Thịt nướng chín, chúng ta lấy thịt rời khỏi rời trở nên từng miếng vừa vị, rắc tăng chút mè rang lên nữa. Thịt nướng vàng ươm, thơm sực phức, từng miếng thịt thắm thiết phụ gia, mượt ngon tuy nhiên không trở nên thô, rau củ bó xôi ngọt nhạt vừa vị, người sử dụng với cơm trắng rét thì còn gì vày.
Chúc chúng ta thành công xuất sắc với món ngon từng ngày!